เครื่องอัดเม็ดสำหรับการผลิตเม็ดอาหารสัตว์

เครื่องอัดเม็ดหมายถึงเครื่องที่รวมวัสดุผงและอัดเป็นรูปแบบเม็ด เรามีเครื่องอัดเม็ดหลายประเภทต่างๆ เช่น เครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์ เครื่องไม้อัดเม็ด ปุ๋ยเครื่องอัดเม็ด ฯลฯ ที่นี่เราจะแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักรอัดเม็ดสำหรับผลิตเม็ดอาหารสัตว์ อาหารสัตว์ปีก และอาหารปลา เป็นต้น 

ทำไมใช้เครื่องอัดเม็ดนำมาผลิตอาหารสัตว์ 

เครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์สามารถแบ่งออกเป็นเครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์แบนตายระบบไฟฟ้า เครื่องอัดเม็ดเครื่องยนต์ดีเซล หรือเครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์แหวนตายที่ตามความต้องการของขนาดการผลิต เครื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการขายในตลาดทั่วโลก เครื่องอัดเม็ดแบนตายส่วนใหญ่ถูกนำมาใช้ในฟาร์มเล็กที่มีขนาดเล็กหรือใช้กับตัวเอง และเครื่องอัดเม็ดแหวนตายถูกเลือกใช้ในโรงงานผลิตเม็ดอาหารสัตว์ โดยคำนึงถึงความชื้น ความร้อน และความดันในวัตถุดิบอาหารสัตว์แต่ละชนิด เครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์สามารถผลิตอาหารสัตว์ที่มีรสชาติดี และมีรูปร่างสวยงาม อาหารเม็ดที่ผลิตออกมามี่เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณอยู่ระหว่าง2-10มม. อาหารเม็ดที่ผลิตโดยเครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์จะช่วยทำให้สัตว์ย่อยอาหารได้ดีกว่าสูตอาหารทั่วๆไป เม็ดที่มีคุณภาพดีมีประโยชน์หลายประการ ความร้อนที่สร้างขึ้นในเครื่องและในขั้นตอนการอัดสามารถทำให้สัตว์ย่อยมากขึ้นโดยทำลายลงเป็นแป้ง ลดของเสียและการแยกจากกันน้อยลงในอาหาร ปรุงเพิ่มความอร่อยและระยะเวลาการรับประทานอาหารสั้นลงไป ดังนั้นจึงปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพการใช้อาหาร และความสามารถของสัตว์ สุดท้าย ความหนาแน่นเพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถในการจัดเก็บของสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากที่สุด ดังนั้น ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการขนส่ง 

ทำไมใช้เครื่องอัดเม็ดสำหรับผลิตอาหารสัตว์น้ำ 

เครื่องอัดเม็ดอาหารปลาถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายที่สุดคือเครื่องอัดรีดอาหารปลา ซึ่งใช้ในการผลิตอาหารปลาเม็ดการอัดรีด โดยมีความแตกต่างกันในกระบวนการการอัดขึ้นรูป เครื่องอัดรีดอาหารปลาถูกแบ่งออกเป็นสองประเภท ได้แก่ เครื่องอัดรีดอาหารปลาระบบแห้ง และเครื่องอัดรีดอาหารปลาระบบเปียก 

โดยการใช้รูปแบบต่างๆของสกรูเพื่อควบคุมความหนาแน่นของอาหารปลาเม็ดที่สำเร็จรูป เครื่องอัดรีดอาหารปลาสามารถผลิตทั้งลอยน้ำและจมน้ำ มันขึ้นอยู่กับลักษณะการเลี้ยงปลาและนิสัยของปลา  กระบวนการทำอาหารปลาการอัดขึ้นรูปสามารถทำลายเชื้อโรคและไวรัสมากที่สุด และลดระดับสารพิษในวัตถุดิบอาหาร กระบวนการอัดขึ้นรูปสามารถช่วยให้เราใช้วัตถุดิบอาหารเปียกที่มีความชื้น22-42%ที่จะผลิตอาหารด้วยเครื่องอัดรีดอาหารปลาสกรูเดียว ผู้ผลิตใช้เครื่องอัดรีดอาหารปลาสามารถผลิตอาหารปลาที่มีไขมันสูงได้สูงถึง50% เครื่องจักรอัดรีดอาหารปลาสามารถผลิตอาหารสัตว์น้ำมีขนาดที่มีความแตกต่างกันและมีรูปร่างต่างๆ อาหารปลาเม็ดที่ผลิตออกมามี่ความเสถียรในน้ำเป็นเวลานานๆ สามารถได้ลดการสูญเสียสารอาหาร เครื่องอัดรีดเม็ดสามารถทำให้เม็ดมีทนต่อความทนทานกลและลดค่าปรับให้น้อยลงในระหว่างการขนส่ง 

การซื้อเครื่องผลิตอาหารปลาออนไลน์ต้องเป็นยังไง 

ถ้าอยากซื้อเครื่องผลิตอาหารปลาออนไลน์สามารถให้คุณวิธีกว้างเพื่อรับข้อมูลมากที่สุดของเครื่องต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม อย่างไรก็ตามการซื้อออนไลน์ยังไม่ใช่เป็นสิ่งง่ายๆ มีการตรวจสอบลึกที่จะต้องการดำเนินการ ก็คือ เรียกดูเว็บไซต์ของเรา วิดีโอyoutobe ลูกค้าเยี่ยมชมข่าว หรือกรณีการค้ามากที่สุดเท่าที่คุณสามารถทำได้ เมื่อคุณติดต่อสื่อสารกับพนักงานคนขายออนไลน์ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพและมีความสามารถพอหือไม่โดยการถามคำถามทางเทนิค บริษัทFanWayสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในส่วนของเครื่องทีคุณภาพ ราคาโรงงาน เวลาการขนส่ง ใบเสนอรายละเอียด สินค้าขายก่อนและบริการหลังการขาย เรามีการทำการค้าขายออนไลน์ทีอุดมสมบรูณ์และประสบความสำเร็จ เนื่องจากมีความเชื่อเสียง เราได้เก็บความร่วมมือที่ดีกับผู้บริโภคเหล่านี้มาหลายปี และเรามีความเชี่ยวชาญในปริมาณมากของข้อมูลการผลิตอาหารสัตว์น้ำในหลายประเทศ ซึ่งจะทำการสนับสนุนที่ดีสำหรับในการลงทุนของคุณในการผลิตอาหารสัตว์น้ำ 

เครื่องอัดเม็ดอาหารปลาหรืออาหารสัตว์